War Dogs : วอร์ด็อก คู่ป๋าขาแสบ : ภาพยนตร์แนวดาร์กคอมมาดี้ปี 2016

War Dogs เพื่อนสมัยมัธยมสองคน – David Packouz และ Efraim Diveroli – พร้อมเงินเยนสำหรับอาวุธและความสามารถในการทำเงินหลายร้อยล้านเหรียญขึ้นไป ทำข้อตกลงจากกระทรวงกลาโหมเพื่อจัดหาอาวุธ ให้กับพันธมิตรอเมริกันในอัฟกานิสถาน นี่คือหลังจากที่เร่งรีบพอสมควร ดูเหมือนตรงไปตรงมาเพียงพอหรือไม่ อาจจะไม่. เมื่อเงินเดิมพันสูงเกินไป คุณสามารถเดิมพันอะไรก็ได้ที่มีการกระทำที่สกปรก

War Dogs

การค้นหาอย่างรวดเร็วของภาพยนตร์เรื่องนี้อาจระบุว่าเป็นเรื่องตลก อย่างไรก็ตามมันเป็นอะไร แต่ที่ หากมีอารมณ์ขันในเรื่องนี้ แสดงว่าเป็นแบรนด์ของอารมณ์ขันมืดที่เล่นด้วยสัมผัสที่เบา ต้องขอบคุณวิสัยทัศน์ของผู้กำกับและผู้เขียนบท และแน่นอน เทลเลอร์และฮิล ที่ทั้งคู่แสดงบทบาทได้ยอดเยี่ยม

Teller’s Packouz เป็นพ่อค้าอาวุธที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ซึ่งเคยทำงานในสถานอาบอบนวดในไมอามี ฮิลล์คือนักพูดที่คล่องแคล่วไม่สำนึกผิด ไม่ชอบเสี่ยง และตอบโต้กับแพ็กคูซอย่างดื้อรั้น คุณจะเห็นเฉดสีของตัวละครที่เขาเล่นใน Wolf Of Wall Street อย่างแน่นอน ซึ่งเขาทำผลงานได้อย่างน่ายกย่องตรงข้ามกับตัวละครของลีโอ

War Dogs เป็นคำบอกเล่าเกี่ยวกับโลกที่มืดมิดและมืดครึ้ม – แม้ว่าจะเต็มไปด้วยความเสี่ยงและอันตรายในทุกด้าน – ของผู้รับเหมาอาวุธและผู้รับเหมาช่วงที่อำนวยความสะดวกในการทำงานของเครื่องจักรสงครามโลก

เสียงโห่ร้องซ้ำซากของ Efraim เกี่ยวกับ ‘Dick Cheney’s America‘ นอกจากนี้ยังเป็นการอ้างอิงที่แทบไม่ปิดบังถึงวิธีที่มือสมัครเล่นที่เป็นญาติสองคนติดอาวุธด้วยความทะเยอทะยาน สามารถทำให้ดูดออกจากรัฐบาลที่มีอำนาจมากที่สุดในโลกโดยการเล่นด้วยความปรารถนาที่จะดำเนินการต่ออุตสาหกรรมสงคราม

มันตามทันพวกเขาทันเวลาเนื่องจากไม่มีใครสามารถหลบหนีแขนยาวของกฎหมายได้จริงๆ แต่ความสนิทสนมของเทลเลอร์และฮิลล์มีอยู่อย่างปฏิเสธไม่ได้ พวกเขามีความสุขที่ได้ดูพวกเขาเล่นกันเองได้ดีจริงๆ มีนิยายมากมายเข้ามา แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว War Dogs ให้ความบันเทิงที่ยอดเยี่ยม